Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Hưng Gia Phát là nhà phân phối thiết bị tự động hóa chính hãng tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn tự hào là đại lý phân phối Van Hystar vietnam hàng đầu chuyên dùng cho ngành công nghiệp trong các dây chuyền sản xuất và trong các hệ thống điều khiển hoạt động của nhà máy, xí nghiệp công nghệ chất lượng cao.
Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên về Xuất Nhập Khẩu các thiết bị như : Van Hystar vietnam, Relays, PLC, HMI, Inverter,Thiết bị đo nhiệt độ, áp suất, lưu lương, đo mức, motor, Pump….

Van điều khiển hướng của chúng tôi cung cấp hiệu suất cao và độ tin cậy. Có sẵn trong năm kích cỡ gắn trên cấu hình CETOP (NFPA) tiêu chuẩn, các van của chúng tôi có thể là điện từ, thủy lực, khí nén, cam hoặc vận hành thủ công. Các ống được gia công chính xác cho phép thay thế hoàn toàn cho sự linh hoạt tối đa. Độ tin cậy được tăng cường thông qua các solenoids AC và DC hiệu suất cao xây dựng phần ứng ướt. Các solenoids mạnh mẽ này cung cấp trình cắm (loại đầu nối DIN 43650), hộp đầu cuối hoặc loại dây dẫn có sẵn. Chân ghi đè thủ công và mũ bảo vệ chống đẩy tùy chọn . Các phiên bản CETOP 3 (NFPA D03) và CETOP 5 (NFPA D05) cũng có sẵn với một đoạn đường nối tích hợp để giảm sốc do thay đổi đột ngột dòng dầu với chi phí rất thấp, tức là loại không gây sốc.

Van Hystar vietnam được ứng dụng rộng rãi trên thế giới

Sản phẩm được Nhập Khẩu trực tiếp từ những Công ty hàng đầu thế giới ở: Germany , USA , ITALYA , Autralia, EU, France, India, , Japan, KOREA, Switzerland, Taiwan, MEXICO…

Để biết thêm chi tiết thông tin và tư vấn miễn phí với giá cả hợp lý hãy gọi cho chúng tôi.

Huỳnh Thị Cẩm Vân

[Technical Support & Senior Sales Eng ]

[Cellphone] +84 938 336 079

[Email] van@hgpvietnam.com

Online contact :

Skype: huynhvan201293