CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HƯNG GIA PHÁT

Địa chỉ : 933/5/2C Tỉnh Lộ 10 , P. Tân Tạo , Quận Bình Tân , T/PHCM , Việt Nam.
Từ năm 1997, CY phun & thanh lọc tech.CO., LTD đã được thành lập R & D, sản xuất và kinh doanh tích hợp mạng công ty công nghệ cao. Chúng tôi đang cung cấp hơn 17 gia đình với 2500 loại đầu phun và sản lượng hàng tháng lên đến 50 nghìn chiếc với 6.000 khách hàng trên toàn thế giới. Công nghệ phun & làm sạch CY có máy tiện CNC tự động của Nhật Bản (độ chính xác <= 2μ) và hệ thống đo lường theo dõi vòi phun, góc, tác động, lực, phân phối nước, kích thước hạt, v.v. Độ chính xác của phát hiện đạt đến cấp độ quốc tế để chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng của mình

Bạn có thể chọn kỹ thuật-polypropylene, gốm sứ, hợp kim, thép không gỉ SS303, SS304 hoặc SS316 nhập khẩu phù hợp với điều kiện môi trường. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng theo yêu cầu đặc biệt của bạn.

Các sản phẩm của CYCO được sử dụng rộng rãi trong sơn phủ, mạ điện, điện tử, thép, bảo vệ môi trường và loại bỏ bụi, thanh lọc, làm giấy, ngành dệt may, thực phẩm, xe cộ, máy móc kỹ thuật, công nghiệp hóa dầu, làm giấy, đóng tàu, tạo ẩm, khử trùng, làm sạch, Vân vân.

Nhà phân phối Cy Spray Việt Nam  Nhà phân phối Cy Spray Việt Nam

Chúng tôi đã được kiểm tra bởi Anh ISO9001 & ISO14001. Tất cả các sản phẩm đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á. Nó Chúng tôi đã trở thành vòi phun công nghiệp và bộ lọc phạm vi máy hút mùi các nhà sản xuất chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

Để biết thêm chi tiết thông tin và tư vấn miễn phí với giá cả tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi.

  • Ms Vy : 0938 336 079 ( Zalo )
    Email: van@hgpvietnam.com
    Skype : vyvy.hgp