Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Hưng Gia Phát là nhà phân phối thiết bị tự động hóa chính  hãng  tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những Đại Lý Phân Phối Van Inoxpa viet nam hàng đầu chuyên dùng cho ngành công nghiệp trong các dây chuyền sản xuất và trong các hệ thống điều khiển hoạt động của nhà máy, xí nghiệp công nghệ chất lượng cao.

Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên về Xuất Nhập Khẩu các thiết bị như :  Đại Lý Phân Phối Van Inoxpa, Relays, PLC, HMI, Inverter,Thiết bị đo nhiệt độ, áp suất, lưu lương, đo mức, motor, Pump….

Đại Lý Phân Phối Van Inoxpa được ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

Đại Lý Phân Phối Van Inoxpa Việt Nam

7550 Van chân không áp suất

Van chân không áp suất là một van được thiết kế để duy trì áp suất khí quyển bên trong bể trong khi nó được làm đầy hoặc làm trống.

Van chân không áp suất được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, sản xuất rượu vang, mỹ phẩm và hóa chất cũng như trong sản xuất đồ uống và dầu.

Van bi 6400


Van bi vệ sinh , dù được kích hoạt bằng tay hoặc tự động, được sử dụng chủ yếu với chất lỏng nhớt có chứa các hạt rắn, và nói chung, trong các ứng dụng yêu cầu dòng chảy không bị cản trở.
Thích hợp cho các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống, làm rượu vang, làm dầu, mỹ phẩm và hóa chất.

74700 Van tràn


Các van tràn là một van sử dụng để thực hiện áp lực bỏ qua cho các mục đích an toàn để bảo vệ dòng, máy bơm, phụ kiện, hồ vv
van tràn có một thiết kế vệ sinh và nó được thiết kế để ngăn chặn rủi ro và thất bại có thể do áp lực dâng trong cây cối.
Với thiết kế vệ sinh và được sản xuất hoàn toàn bằng thép không gỉ, van 74700 là lựa chọn phù hợp nhất để bảo vệ các cơ sở trong các nhà máy sữa, thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và hóa chất tốt.

72700 Van kiểm tra


Một van kiểm tra , van hoặc trả lại thuốc, là một van có thể ngăn chặn các chất lỏng chảy ngược trở lại và đảm bảo rằng nó chảy chỉ theo một hướng. Nó có thể được sử dụng để ngăn ngừa mất nguyên tố của bơm và búa nước.

Nó được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm và hóa chất cũng như trong sản xuất đồ uống, rượu vang và dầu.

Để biết thêm chi tiết thông tin và tư vấn miễn phí về sản phẩm với  giá cả hợp lý hãy gọi cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT HƯNG GIA PHÁT

Địa chỉ : 96 Phan Văn Trị , Phường 10 , Quận Gò Vấp , T/PHCM , Việt Nam.

  • Huỳnh Thị Cẩm Vân [Technical Support & Senior Sales Eng ]
    [Cellphone] +84 938336079
    [Email] van@hgpvietnam.com
    Online contact
    Skype: huynhvan201293