Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Hưng Gia Phát là nhà phân phối thiết bị tự động hóa chính  hãng  tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp  Cảm biến từ IFM Việt Nam hàng đầu chuyên dùng cho ngành công nghiệp trong các dây chuyền sản xuất và trong các hệ thống điều khiển hoạt động của nhà máy, xí nghiệp công nghệ chất lượng cao.

Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu chuyên về Xuất Nhập Khẩu các thiết bị như :  Cảm biến từ IFM Việt Nam, Relays, PLC, HMI, Inverter,Thiết bị đo nhiệt độ, áp suất, lưu lương, đo mức, motor, Pump….

Cảm biến từ IFM Việt Nam được ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

Cảm biến từ IFM Việt Nam phát hiện đáng tin cậy cũng thông qua các kim loại không nhiễm từ
Các loại hình trụ hoặc hình chữ nhật
Vỏ nhỏ với phạm vi cảm biến rất dài
Độ ổn định cơ học cao trong trường hợp sốc hoặc rung
Flush hoặc không tuôn ra gắn kết trong kim loại không từ tính

Cảm biến từ IFM Việt Nam được sử dụng để phát hiện các vị trí mà không tiếp xúc hoặc hao mòn. Chúng được sử dụng trong trường hợp phạm vi cảm biến rất dài được yêu cầu. Vì từ trường xuyên qua tất cả các vật liệu không từ tính, các cảm biến có thể phát hiện nam châm thông qua các bức tường làm bằng thép không gỉ, nhôm, nhựa hoặc gỗ.

Sản phẩm được Nhập Khẩu trực tiếp từ những Công ty hàng đầu thế giới ở: Germany , USA , ITALYA , Autralia, EU, France, India, , Japan, KOREA, Switzerland, Taiwan, MEXICO…
Để biết thêm chi tiết thông tin về Cảm biến từ IFM Việt Nam và tư vấn miễn phí với  giá cả hợp lý hãy gọi cho chúng tôi.

Huỳnh Thị Cẩm Vân
[Technical Support & Senior Sales Eng ]
[Cellphone] +84 938336079
[Email] van@hgpvietnam.com
Online contact
Skype: huynhvan201293