CÔNG TY TNHH TM KỸ THUẬT HƯNG GIA PHÁT

933/5/2C Tỉnh Lộ 10 , P. Tân Tạo , Quận Bình Tân , T/PHCM , Việt Nam.

BUS và cáp mạng

Nhà phân phối LUTZE Viet NamNhà phân phối LUTZE Viet Nam

 

LUTZE Viet Nam cung cấp một danh mục đa dạng các loại cáp cấp công nghiệp cho tất cả các hệ thống fieldbusEthernet chính. Các giải pháp mạng của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn Cáp mạng Ethernetbus giao thức cụ thể, đồng thời có sẵn cho các ứng dụng tĩnh, linh hoạt và linh hoạt cao.

LUTZE Viet Nam  là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cáp có cấu trúc cho truyền thông dựa trên Ethernet Bus  công nghiệp, hỗ trợ PROFINET, EtherCAT, EtherNet / IP ™ và nhiều giao thức Ethernet công nghiệp khác với tốc độ từ Cat5e đến Cat7. Cáp của chúng tôi được thiết kế với nhiều sự chấp thuận để lắp đặt trên máy móc công nghiệp, trong khay cáp, trong môi trường trung tâm dữ liệu công nghiệp và bất kỳ nơi nào khác cần kết nối mạng. Việc cung cấp nhiều loại cáp fieldbus của chúng tôi cung cấp khả năng tương thích với hầu hết các giao thức fieldbus chính, bao gồm PROFIBUS, DeviceNet ™, CAN BusASI Bus.

Ngoài danh mục cáp mạng và bus của chúng tôi, Nhà cung cấp LUTZE Viet Nam giải pháp hoàn chỉnh cho kết nối  Các đầu nối RJ45M12 có dây hiện trường của chúng tôi và các phụ kiện tủ cung cấp kết nối end-to-end đáng tin cậy cho mạng công nghiệp.

Đừng để cáp là mắt xích yếu trong chiến lược mạng công nghiệp của bạn. Nhà cung cấp LUTZE Viet Nam là đối tác của bạn để triển khai Internet vạn vật công nghiệp (IIoT) và các ứng dụng nhà máy được kết nối một cách đáng tin cậy, không lo lắng.

Để biết thêm chi tiết thông tin và tư vấn miễn phí với giá cả tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi.

  • Ms Vy : 0938 336 079 ( Zalo )
    Email: van@hgpvietnam.com
    Skype : vyvy.hgp